Không góc chết, không chi tiết thừa – đây mới đúng là căn hộ đẹp

Cặp màu đen – trắng đi kèm với những điểm nhấn rực rỡ và những món nội thất đa năng khiến căn hộ 42m2 dưới đây trở nên vô cùng thu hút.

Trước tiên phải thừa nhận căn hộ này chẳng lấy gì làm rộng rãi. Bởi thiết kế căn hộ 42m² cho 2 người, với đầy đủ các không gian khách, ăn, ngủ, nghỉ, làm việc thực sự không hề dễ dàng. Nhưng khi bước vào căn hộ này, bạn sẽ đi từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác, phần vì sự tươi mới, phần vì sự rộng rãi quá đối so với diện tích thực của nó.

Tường và đồ nội thất hay sàn nhà màu trắng đã góp công lớn trong việc khiến căn hộ nhỏ trở nên
rộng rãi hơn. Rèm cửa màu vàng sống động trở thành điểm nhấn cho không gian

Khi bước vào đây bạn sẽ dễ dàng nhận ra rằng nội thất bên trong vô cùng hạn chế. Không những vậy đa phần các món nội thất trong căn hộ đều là nội thất đa năng, vừa giúp căn hộ nhỏ tiện nghi vừa giữ được sự gọn gàng mong muốn.

Khu vực cạnh cửa sổ vốn có nhiều ánh sáng nên chủ nhân bố trí một dock gỗ để ngồi ngắm cảnh hay xem phim rất tiện ích. Bên trong dock gỗ ấy còn là hàng tá ngăn đựng đồ để đáp ứng nhu cầu lưu trữ. Đây cũng là chỗ đặt bàn làm việc.

Với những căn hộ nhỏ, việc thiết kế không gian nghỉ ngơi chắc chắn sẽ khiến gia chủ đau đầu bởi căn phòng này tốn khá nhiều diện tích. Nhưng phòng ngủ của căn hộ này lại khác, vô cùng gọn gàng nhờ được tích hợp trong hệ tủ lớn. Ngoài ra, không gian nghỉ ngơi này còn được “che đậy” bằng rèm che nên bình thường nếu không để ý, bạn khó mà nhận ra được.

Giường ngủ tích hợp trong tủ đồ nên nếu mới đến căn hộ nhỏ này lần đầu, bạn khó có thể phát hiện ra

Bên trong hộc tủ là một chiếc giường đôi rộng rãi, thoải mái

Để tiết kiệm tối đa diện tích, phía dưới giường ngủ cũng là ngăn chứa đồ. Phần gờ tường ở đây thì kiêm nhiệm luôn chỗ cất bảng chiếu cho chức năng giải trí.

Cũng nhờ các món nội thất tích hợp thông minh mà chủ nhà có thêm một bàn làm việc lớn trong căn hộ nhỏ

Khu bếp – ăn tuy không rộng nhưng vô cùng thu hút

Phòng bếp ấn tượng và cá tính hơn hẳn nhờ sự kết hợp của cặp màu đen – trắng – xanh và khoảng tường ốp họa tiết hoa

Mảng tường xanh lá thổi bừng sức sống cho khu vực nấu nướng, bộ bàn ghé nhỏ xinh đủ dùng khiến căn phòng nhỏ thêm hài hòa

Phòng tắm nhỏ với mảng tường gạch hoa xinh xắn

Máy giặt, tủ lưu trữ đều được tính toán kĩ lưỡng để không ảnh hưởng đến các không gian xung quanh