Sứ Mệnh Và Tầm Nhìn

Là kênh thông tin Việt Nam trong lĩnh vực nhà đất, bất động sản. Với lượng thông tin lớn, liên tục được cập nhật cùng cách trình bày chuyên nghiệp, website mang đến những thông tin mới nhất, đầy đủ nhất về thị trường nhà đất.

Không chỉ cung cấp tin tức về buôn bán bất động sản, website cũng tư vấn cho các bạn những bước cơ bản trong xây dựng, thiết kế nhà cửa, cách sắp xếp nội thất trong gia đình để phù hợp với phong thủy.

Cung cấp danh bạ các nhà môi giới nhà đất, doanh nghiệp, nhà cung cấp sản phẩm, dịch vụ cũng như tư vấn, trả lời các câu hỏi thắc mắc của bạn về bất động sản và các lĩnh vực liên quan.

Nôi Dung Chúng Tôi Cung Cấp

Chúng tôi luôn cập nhật tin tức mới nhất về tin tức bất động sản trong và ngoài nước, giúp bạn có cái nhìn khách quan về thị trường bất động sản
Chia sẻ và tư vấn các thông tin mà bạn cần phải biết khi tam gia vào bất động sản, giúp các bạn có những kiến thức hỗ trợ và góp phần thành công cho bạn.
Với nhiều loại hình mua bán, bạn có thể giới thiệu về mình nhà đất bạn cần bán và cho thuê, người mua hoặc thuê sẽ dễ dàng tương tác và ký hợp đồng với bạn. 

TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN CHÚNG TÔI

Bất động sản hay mua bán nhà đất là chủ đề hot nhất Việt Nam trong những năm gần đây. Cho nên có khá nhiều dự án nhà đất đô thị, chung cư, nhà ở ra đời ồ ạt làm cho thị trường bất động sản bị dư thừa và đóng băng khiến cho nhà nước phải chi ra gói 30 ngàn tỷ đồng để hỗ trợ thị trường bất động sản hồi sinh lại. Nói thật thị trường bất động sản tại Việt Nam khá lộn xộn mua bán, chuyển nhượng, chuyển quyền, san tay khiến cho giá cả nhà nước không quản lý nổi, hiện tại giá khá cao so với thị trường thế giới và đặc biệt là người dân Việt Nam còn nghèo muốn mua nhà cũng hơi khó nhất là ở các đô thị lớn như HCM, Hà Nội.
Cũng từ khi bất động sản trở nên sôi nổi trong những năm gần đây thì xuất hiện một ngành nghề, dịch vụ mới được gọi là cò đất, môi giới nhà đất. Các tay cò chuyên săn lùng nhà đất ở khắp mọi nơi để chào hàng và cung cấp cho những người có nhu cầu để ăn hoa hồng từ 2 bên mua và bán. Một số cò đất biết nắm bắt thị trường và linh hoạt nên không ít trong số đó làm ăn rất khá giả và giàu có nhờ cò môi giới nhà đất. Bên cạnh đó có hàng loạt công ty chuyên môi giới nhà đất ra đời như hiện nay nhằm đáp ứng nhu cầu nhà ở càng tăng của thị trường.
Dành cho các chủ đầu tư, sàn giao dịch, môi giới cá nhân và khu vực, những người đang hoạt động trong lĩnh vực bất động sản. Cập nhật nhanh, thông tin phong phú, chi tiết về nhà đất, dự án, doanh nghiệp, kiến thức phong thủy, bản đồ nhà đất…